Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Rèm 2 lớp cản sáng

Rèm cửa 2 lớp chống nắng

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa sổ

Rèm vải phòng khách

Rèm lá dọc

Rèm cửa 2 lớp TPHCM

Rèm văn phòng cao cấp

Rèm gỗ

Ngày 3.5.2018, cảng Quốc tế SP-ITC đã đón chuyến hàng đầu tiên của hãng tàu Evergreen. Đánh dấu chính thức hải trình hàng tuần của tàu Evergreen cập cảng Quốc tế SP-ITC.

Cảng SP-ITC đón thủy thủ đoàn của tàu Evergreen

Cảng Quốc tế SP-ITC được đưa vào hoạt động từ năm 2016 và đã nhanh chóng trở thành cảng quốc tế được ưu tiên lựa chọn tại TP.HCM. Với vị trí chiến lược nằm ở trục đường chính thuận lợi cả về đường thủy lẫn đường bộ, cùng với cơ sở hạ tầng trang thiết bị hiện đại, giải phóng hàng hóa nhanh chóng… SP-ITC đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các hãng tàu lớn cập cảng như Gemadept, MSC,  Evergreen, CMA-CGM, Huyndai, Taicang, KMTC, Sinokor….

Việc hãng tàu Evergreen chọn cập cảng Quốc tế SP-ITC đã khẳng định năng lực xếp dỡ và chất lượng dịch vụ của SP-ITC, đánh dấu sự lớn mạnh của cảng trong quá trình phát triển và hội nhập chung của hệ thống cụm cảng phía Nam. Với lợi thế nổi bật như: hệ thống cẩu tiên tiến, nằm trên tuyến đường kết nối đường bộ thuận lợi tới các khu công nghiệp lớn của khu vực, tuyến đường vành đai đi các tỉnh, giảm tải lượng xe container vào thành phố… nhiều doanh nghiệp và các hãng tàu lớn cũng dần chọn cảng SP-ITC.

Hạ tải container đầu tiên của tàu Evergreen

Theo đó, tàu Evergreen đã chọn SP-ITC để cập cảng với hải trình 2 chuyến/tuần, với tải trọng từ 1618 – 2588 TEUs, đi các tuyến  SP-ITC  – Singapore – Malaysia – Hải Phòng và ngược lại.

Nguồn : (Vietnam Logistics Review)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *